Mỹ Tâm lần đầu "bắt tay" cùng nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng, tung ca khúc mới

Cập nhật, 15:54, Thứ Bảy, 25/06/2016 (GMT+7)

Sau đoạn teaser audio gây sốt cộng đồng mạng, Mỹ Tâm vừa chính thức tung Cuộc tình không may, cùng những hình ảnh mới của mình.

Chỉ với một đoạn teaser audio ngắn về ca khúc Cuộc tình không may, Mỹ Tâm cũng đã gây bất ngờ cho nhiều khán giả khi cô hát ca khúc của nhạc sỹ trẻ Khắc Hưng cùng những hình ảnh “tặng kèm” đẹp như MV.

Ca khúc Cuộc tình không may là một sáng tác của nhạc sỹ Khắc Hưng – cái tên đang hot với nhiều bản hit của các ca sĩ trẻ.

Mỹ Tâm chọn ca khúc ballad trữ tình này vì phù hợp với giọng hát của cô và khi nghe Mỹ Tâm hát trọn vẹn bài hát có thể thấy nữ ca sĩ đã dành nhiều tình cảm cho ca khúc, cách xử lý khiến người nghe cảm thấy bồi hồi, xao xuyến và nhớ về những “cuộc tình chưa thành” của chính mình.

Đây cũng là món quà Mỹ Tâm muốn dành tặng cho các khán giả của mình, đặc biệt là những người trẻ với thông điệp: “Hãy trân trọng những tình cảm mà mình đang có, hết lòng để không bao giờ phải hối tiếc bất kỳ điều gì!”.

Với hình ảnh mới xây dựng trong Cuộc tình không may, Mỹ Tâm cũng có ẩn ý về điều này. “Trong tình yêu, dù ở độ tuổi nào, quan trọng nhất vẫn là sự chung thuỷ dành cho nhau.

Cuộc tình không may là một ca khúc nhạc trẻ nhẹ nhàng, tình cảm mà câu chuyện tình yêu ẩn chứa trong đó là một kết thúc không có hậu nhưng cô gái vẫn một lòng thuỷ chung hướng về người mình đã yêu thương.

Câu chuyện cũng có phần nào gần giống với tính cách của Mỹ Tâm, chính vì vậy, Tâm đã chọn màu tím là màu sắc chủ đạo cho sản phẩm âm nhạc lần này!” – Hoạ mi tóc nâu chia sẻ.

Những hình ảnh hậu trường thực hiện cho ca khúc Cuộc tình không may được lồng ghép khéo léo trong clip audio chính thức cũng được Mỹ Tâm chăm chút để sản phẩm này đẹp như một MV.

Ngoài việc tung ca khúc mới, Mỹ Tâm cũng đang tập trung chuẩn bị cho đêm nhạc Hãy về với nhau sẽ diễn ra vào tối ngày 23-7 tại Cung Việt Xô, Hà Nội tới đây. Đêm nhạc có những khách mời đặc biệt như Bằng Kiều, Quang Dũng, Tấn Minh.

Theo SGGPO