Phân tích chương trình đào tạo ngành công nghệ thực phẩm

Cập nhật, 14:46, Thứ Ba, 01/03/2016 (GMT+7)

Đó là nội dung buổi Hội thảo do Trường CĐ Cộng đồng Vĩnh Long phối hợp với Trường CĐ Niagara, Canada tổ chức.

Đại diện doanh nghiệp trao đổi với chuyên gia Trường CĐ Niagara.
Đại diện doanh nghiệp trao đổi với chuyên gia Trường CĐ Niagara.

Tham dự, còn có 11 đại diện doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án Kỹ năng nghề Việt Nam (VSEP).

Tại buổi hội thảo, các chuyên gia đã giới thiệu tổng quan về ngành công nghệ thực phẩm, định hướng Ban phân tích nghề, thảo luận phân tích những kỹ năng cần thiết, nhằm thiết kế chương trình đào tạo ngành công nghệ thực phẩm phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu của học viên.

Theo ông Trần Thanh Tùng- Hiệu Trưởng Trường CĐ Cộng đồng Vĩnh Long: Hội thảo sẽ phân tích những yêu cầu về năng lực chuyên môn, kỹ năng, thái độ trong công việc của sinh viên. Doanh nghiệp cũng đưa ra những yêu cầu của mình đối với lao động ngành công nghệ thực phẩm.

Tin, ảnh: CAO HUYỀN