Cờ bạc nợ nần, vợ bị chồng chém

Cập nhật, 04:54, Thứ Tư, 01/01/2020 (GMT+7)

Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Lê Văn Đạt (SN 1988, ngụ ấp Đập Sậy, xã Tân An Luông- Vũng Liêm) để điều tra hành vi “Giết người”.

Theo đó, khoảng 12 giờ ngày 20/12/2019, sau khi Đạt uống rượu về nhà thì xảy ra mâu thuẫn với vợ là Nguyễn Thị Kiều Trang (SN 1996) về việc Trang đánh bài thua 20 triệu đồng và vay nợ bên ngoài với lãi suất cao. Trong lúc cự cãi, Trang thách thức: “Vậy hai vợ chồng chết chung đi”.

Nghe vậy, Đạt tức giận nên ra nhà sau lấy dao chém liên tiếp vào vùng đầu vợ. Thấy Trang bất tỉnh, Đạt chạy ra cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật mua thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ rồi đến nhà một người dân trong xóm tìm cách tự tử nhưng người dân phát hiện và báo công an.

Chị Trang được người thân đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) cấp cứu và qua cơn nguy kịch. Riêng Đạt bị Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh) bắt và đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long điều trị, hiện tình trạng sức khỏe đã ổn định. Quá trình điều tra, Đạt đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

TUẤN HƯNG